fbpx

VỀ OFO TRAVEL

Từ Niềm Đam Mê Và Sự Thấu Hiểu Khách Hàng

Câu Chuyện Kinh Doanh của chúng tôi bắt đầu vào năm 2014 khi ông Simon Huỳnh, hiện là giám đốc điều hành OFO Travel, lúc đó đang công tác tại Pháp nhận thấy nhu cầu tour tham quan du lịch nội địa châu Âu có hướng dẫn viên tiếng Việt của những du khách Việt đến Pháp để thăm thân kết hợp tham quan Châu Âu trong thời gian ngắn ngày càng tăng. Tìm hiểu thị trường trong nước, ông cũng nhận thấy rằng dù mô hình du lịch linh hoạt dù đã rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ, Trung Quốc,…. nhưng tại Việt Nam chưa có bất kỳ mô hình tương tự. Hơn nữa, giá thành các tour du lịch Châu Âu trong nước khá cao với đa số du khách Việt.

Vào tháng 04.2015, với tâm huyết đưa giấc mơ châu Âu đến gần hơn với người Việt, ông Simon Huỳnh giới thiệu mô hình du lịch linh hoạt Châu Âu đến với các đại lý du lịch và du khách Việt Nam. 02.2018: Hệ thống này được chính thức đăng ký bản quyền tại Việt Nam với tên gọi EuroCircle mang ý nghĩa: Hệ thống du lịch linh hoạt khám Phá châu Âu hoạt động quanh năm, luôn tiếp diễn và kết nối chặt chẽ như 1 vòng tròn.

Sau 03 năm nỗ lực quảng bá để người Việt tiếp nhận hình thức du lịch mới mẻ này của ông Simon Huỳnh, tập thể lãnh đạo, nhân viên OFO Travel và hệ thống đại lý tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Pháp, Mỹ, Úc,… đến nay EuroCircle đã được rộng rãi du khách Việt trên khắp thế giới tiếp nhận. Với EuroCircle by OFO Travel du khách Việt Nam có thể thoải mái du lịch châu Âu một cách linh hoạt và tiết kiệm nhất với chỉ 2.100.000đ/ngày*. Tiếp nối thành công của hệ thống EuroCircle….

Ngày 01/06/2019, OFO Travel vinh dự được trở thành đơn vị du lịch đầu tiên hợp tác cùng Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM tổ chức triển lãm địa điểm du lịch Pháp.


Luôn Sáng Tạo Và Phát Triển Bền Vững

Lấy phong cách du lịch linh hoạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại, thông minh của du khách làm trọng tâm và tiêu chí phát triển bền vững, hợp tác lâu dài, OFO Travel không ngừng cái tiến dịch vụ và ngày càng cung cấp cho hệ thống đại lý và du khách Việt Nam thêm nhiều những dịch vụ, những dự án sáng tạo, mới mẻ và hấp dẫn.
– Các chương trình châu Âu thiết kế theo yêu cầu riêng, tour độc đáo, sang trọng, tour thể thao, tour rượu vang, tour chuyên cơ riêng..
– Các gói tour trọn gói cho nhóm nhỏ từ 2 người cho đến 45 người với nhiều lựa chọn thời gian và giá cả dành cho du khách truyền thống.
08.2018: Ông Simon Huỳnh khai trương Workyos Business Center với quy mô 700m2 tại Viettel Tower thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn mang kết nối các thương hiệu, hiệu hội, doanh nghiệp châu Âu với các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Hiện OFO Travel là đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu như: Open Bus Paris HopOn – HopOff, LeFrench Mobile, Peruzzi Shopping Mall…,nhà phân phối sỉ vé du thuyền sông Siene Paris,…

Và OFO Travel sẽ tiếp tục mang đến đối tác và du khách Việt Nam một dự án du lịch mới mẻ, tiên phong trên thị trường.


Đội Ngũ Quản Lý

Hoạt Động Của OFO Travel Tại Việt Nam

Photos of OFO Travel Activities

Truyền Thông Nói Về OFO Travel


🎖ĐÀI FBNC: Phóng sự về sự kiện hợp tác giữa Lãnh sự quán Pháp và OFO Travel. Link bài

🎖BÁO DÂN TRÍ: Thăm người thân, nhân tiện du lịch khắp Châu Âu. Tại sao không? Link bài 

🎖BÁO VNEXPRESS: Du lịch Châu Âu với 2 triệu đồng mỗi ngày. Link bài 

🎖BÁO 24H.COM.VN: Châu Âu có khó đi như ta tưởng. Link bài

🎖BÁO VIETNAMNET.VN: Bí kíp du lịch Châu Âu linh hoạt, tiết kiệm nhất. Link bài 

🎖BÁO NGOISAO.NET: Vi vu khắp Châu Âu chỉ 2 triệu đồng một ngày. Link bài

🎖BÁO VTC NEWS: Giải pháp du lịch Châu Âu tiết kiệm cho du khách lớn tuổi. Link bài

🎖BÁO ZING.VN: Bỏ túi bí quyết du lịch Châu Âu tiết kiệm cho người trẻ. Link bài